VỀ CÔNG TY : Thương mại quốc tế SunShine
Thương hiệu:
XIXILADY – THỨC TỈNH VẺ ĐẸP Á ĐÔNG
Vào ngày 1/3 sản phẩm đầu tiên mang thương hiệu XIXILADY đã chính thức ra mắt thị trường Việt Nam. Đây là tinh chất thải độc tố, phục hồi và nuôi dưỡng tóc. Là sản phẩm đầu tiền nằm trong chuỗi sản phẩm chuyên đặc trị các vấn đề liên quan đến mái tóc của phụ nữ.
Cùng với đội ngũ chuyên gia có kinh năm gần 15 năm trong ngành tóc, chúng tôi đã nghiên cứu trên kinh nghiệm chăm sóc tóc cho hàng triệu phụ nữ suốt những năm qua, sản phẩm của XIXILADY sẽ giải quyết nhiều vấn đề về tóc như gãy rụng, hư tổn do sử dụng nhiều hoá chất và các sản phẩm không phù hợp. Đặc biệt tình trạng tóc bết do nhiều dầu, tình trạng gàu hay tóc rụng cũng sẽ được cải thiện với các sản phẩm của XIXILADY.
Công ty chúng tôi phát triển với 3 mục tiêu chính:
  • Sản xuất và phân phối các sản phẩm chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe toàn diện
  • Nhượng quyền thương hiệu XIXILADY , là chuỗi cửa hàng mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp tốt nhất
  • Đào tạo và cung cấp kỹ thuật dành cho các salon,spa, trung tâm chăm sóc sức khỏe
Với mong muốn tất cả phụ nữ đều có thể chăm sóc cho mình một mái tóc đẹp, chúng tôi trân trọng và tự hào trong việc sản xuất ra từng sản phẩm chất lượng cho khách hàng sử dụng.
Ngoài việc phát triển sản phẩm trên toàn quốc, chúng tôi hướng đến việc xuất khẩu các sản phẩm Made in Vietnam đến thị trường Mỹ, Úc, Châu Âu, Hàn Quốc và các nước châu Á khác.
XixiLady – Thức tỉnh vẻ đẹp Á đông

TIN TỨC